Welcome to my Blog – I'm Mr. P

Work hard – Play hard

Red Alert 3 Beta 1.03


Last Updated: 2009-04-03
Cho Phép: Demo Free
OS: Windows Vista, XP
Đòi hỏi: No special requirements
Nhà xuất bản: Electronic Arts
Homepage: http://www.ea.com
Total Downloads From 2008-08-19: 200,241

Sau nhiều tháng ngày “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng ông lớn EA cũng đã công bố cấu hình dự kiến cho phiên bản thứ 3 của dòng game chiến thuật nổi tiếng Red Alert. Vẫn chưa có nguồn tin chính xác đây là cấu hình tối thiểu hay cần thiết nhưng có vẻ như hầu hết game thủ Việt Nam sẽ khó có cơ hội trải nghiệm trên chiến trường Command & Conquer: Red Alert 3

Hệ điều hành: Windows XP / Vista (32-Bit).
Vi xử lí: XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Multiple Cores) hoặc Vista: 2.2 GHz (Intel Pentium 4/AMD Athlon 2200+/Multiple Cores).
Ram: XP/Vista: 1 GB.
Dung lượng: 12.0 GB.
Card màn hình: NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 trở lên.
Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.
Đường truyền mạng: 512 Kbps trở lên, hỗ trợ 2-8 người chơi cùng lúc.

Những hình ảnh tuyệt đẹp và đầy màu sắc của Red Alert 3 tỏ ra không kém cạnh gì so với 2 đối thủ Starcraft II và Dawn of War II.

Trò chơi chiến thuật mới nhất trong dòng game Command & Conquer là Red Alert 3 đã được EA dự định tung ra vào tháng 10 năm nay, trên cả 2 hệ máy PC và Xbox 360. Kèm trong bài viết này là 5 ảnh screenshot mới nhất của game vừa đuợc nhà sản xuất EA LA giới thiệu

Ngoài phiên bản bình thường, game sẽ phát hành thêm một bản đặc biệt mang tên “Premier Edition”. Phiên bản đặc biệt này sẽ được đóng gói trong một hộp kim loại, có thêm 5 bản đồ Skirmish độc quyền, một đĩa DVD ghi lại quá trình thực hiện game. Đặc biệt, bản đặc biệt này còn kèm theo một mã truy cập để dành cho việc tham gia quá trình thử nghiệm beta của một game… C&C mới trong tương lai.

Chưa hết, trong cả 2 phiên bản thường và đặc biệt, còn có một món vật phẩm mang đặc trưng của Red Alert 3 mà người chơi có thể “xuất” sang và sử dụng trong trò chơi trực tuyến sắp ra mắt Warhammer Online của hãng EA Mythic.
Dowload here
Thuốc

[MF] Red Alert 3 Uprising – bản mở rộng đầu tiên của RA3

Red Alert 3 đã trở lại với phiên bản mới nhất, Uprising, và cuộc chiến lại bắt đầu nóng bỏng với những đơn vị quân mới được đưa vào chiến trường.

Sau những gì đã xảy ra trong Red Alert 3, cả ba phe tham chiến đều gặp phải những rắc rối của riêng mình. Tân Nhật hoàng của Đế chế mặt trời mọc (ERS) vất vả trong nỗ lực bảo tồn những gì đã đạt được trước đó, nhà nước Xô Viết cố gắng phục hồi sức mạnh quân sự mà họ đã từng có, trong khi quân đội Đồng minh phải đối đầu với sự rối loạn trong hàng ngũ sau những hành vi kỳ lạ của tổng thống Ackerman. Nhưng không bên nào chấp nhận làm kẻ thua cuộc.

Họ đã lún sâu vào cuộc chiến và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tham gia chiến tranh, cho đến khi chiến thắng cả cuộc chiến – hoặc hoàn toàn thất bại. Và để tăng thêm khả năng giành thắng lợi cho đất nước mình, cả ba bên đều ném vào cuộc chiến tất cả những đơn vị quân đội hùng mạnh nhất của mình.


Red Alert 3: Uprising là một phiên bản mở rộng độc lập có thể chạy mà không cần bản gốc Red Alert 3 trong máy. Tập trung vào mảng chơi đơn, đi kèm Uprising là 4 chiến dịch chơi đơn hoàn toàn mới, trong đó ba chiến dịch nối tiếp theo bản gốc, đóng vai trò là phần kết của câu chuyện, và chiến dịch còn lại dành riêng cho Yuriko Omega – nữ đặc nhiệm của quân đội ERS.

Mục chơi Skirmish (Đối kháng) cũng được bổ sung thêm rất nhiều map mới với địa hình đa dạng cho phép người chơi thỏa mãn đầu óc chiến thuật của mình bằng những cuộc tiến công với chiến lược đa dạng.


Trong mọi cuộc chiến tranh, vũ khí luôn luôn là phần cực kì quan trọng để giành thắng lợi, và trong game cũng thế. Red Alert 3: Uprising cung cấp thêm 12 đơn vị quân mới cho cả ba phe. Đó có thể là cỗ máy robot cận chiến do người điều khiển Steel Ronin, với lưỡi đao năng lượng có khả năng chẻ đôi những cỗ xe tăng, pháo đài khổng lồ Giga-fortress hoạt động cả trên biển lẫn trên không.

Đơn vị máy bay Harbinger gunship hay những chiến binh Desolator của quân Xô Viết. Những đơn vị quân mới này mang đến những bổ sung chiến thuật thú vị cho game, đáp ứng cả người chơi thích “nắm đấm sắt” hay những cuộc tập kích bất ngờ.


Thừa hưởng phần đồ họa và âm thanh của Red Alert 3, Uprising vẫn mang phong cách thiết kế cũ, môi trường tươi sáng cùng các hiệu ứng sặc sỡ. Game vẫn sử dụng những đoạn phim cắt cảnh dạng FMV (Full Motion Video) do các diễn viên đóng để dẫn dắt mạch game, dù đôi khi diễn xuất của họ hơi quá đà nhưng nhìn chung, các đoạn phim này đã làm tốt vai trò của mình.

Những bản Soundtrack dồn dập của game rất thích hợp với không khí chiến trường nhưng không có nhiều đổi mới. Nếu đã là một fan của Red Alert 3 thì phiên bản Uprising này không thể vắng mặt trong bộ sưu tập game chiến thuật của bạn.

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành Window XP hoặc Vista 32bit
Pentium 4 2,2GHz hoặc AMD Athlon 2100+ trở lên
RAM 1GB
Ổ cứng trống 10GB
Card đồ họa nVidia 6800GT hoặc ATI X800 trở lên

dowload link
Pass unlock: MMVN

Advertisements

Filed under: PC Games, ,

One Response

  1. MrZhu says:

    vì link mình sưu tầm dc trên mạng nên có thể sẽ die nếu bạn nào ko dow dc thì để lại comnment để mình kiếm link khác 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Flickr Photos

Blog Sửa chữa cơ khí

Kỹ thuật bảo dưỡng

Top visits

free counters
%d bloggers like this: