Welcome to my Blog – I'm Mr. P

Work hard – Play hard

Invisible Browsing Version 7.0 – Fake IP cực đỉnh


Invisible Browsing ẩn, thay đổi hay ngụy trang địa chỉ IP của bạn, cho phép bạn lướt Web vô danh nhằm ngăn chặn IP hay những thông tin khác của bạn bị đánh cắp mà không được sự đồng ý của bạn.

Invisible Browsing có thể được kích hoạt qua chế độ dùng tay hay tự động. Chế độ dùng tay cho phép bạn lập nên những thiết lập, để chọn và kiểm tra proxy, trong khi trong chế độ tự động tất cả những gì bạn phải làm chỉ là một cú nhạy chuột đơn giản lên nút và bạn sẽ được lướt Web một cách vô danh


Invisible Browsing cho phép bạn đổi địa chỉ IP bất cứ lúc nào bằng đường truyền Internet thông qua những server nước ngoài. Tất cả proxy sẽ được kiểm tra trước và cung cấp cho bạn một kết nối Internet tốc độ cao và vô danh.

Proxy theo sau là dòng “supports POST” cho phép lướt Web động và gửi những tin nhắn trên rất nhiều diễn đàn, bảng tin hay phòng bầu chọn
Invisible Browsing là một giải pháp lướt Web rất hiệu quả giúp xóa ngay lập tức những thông tin lướt Web của bạn.

Proxy Driver

Proxy Driver là một tính năng mới và chính của Invisible Browsing. Khi chất lượng của Proxy không đồng nhất về tốc độ download và thời gian trả lời, chức năng này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa danh sách proxy cung cấp bởi Invisible Browsing sao cho phù hợp với vị trí địa lý và kết nối Internet của bạn. Bạn cũng có thể nhập vào và kiểm tra một danh sách proxy từ Web.

Tự động thay đổi Proxy – Liên tiếp – Dấu tên tự động

Invisible Browsing có chức năng tự động thay đổi proxy. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn tạo ra một danh sách proxy từ danh sách chính cung cấp bởi Invisible Browsing và chúng sẽ thay đổi một cách tự động tại một thời điểm xác định.

Lướt Web bí mật và không để lại dấu vết

Invisible Browsing xóa tất cả những dấu vết khi bạn online như là Cookies của trình duyệt, danh sách địa chỉ đã truy cập, danh sách địa chỉ được nhập vào, Tự động điền vào danh sách và Mật khẩu cũng như những tập tin tạm thời.

Các tính năng:

* Ngụy trang, ẩn địa chỉ IP của bạn
* Proxy Driver
* Tự động thay đổi Proxy
* Ngăn chặn những đoạn mã gây hại (ActiveX)
* Ngăn chặn những mã xâm nhập (Javascript)
* Dọn dẹp trình duyệt .

Advertisements

Filed under: Internet & Network

One Response

  1. MrZhu says:

    còn nhìu soft giúp fake IP khác nữa nhưng mình chưa có điều kiện test hết, nếu bạn nào có soft hay hơn thì cùng chia sẽ nha ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Flickr Photos

Blog Sửa chữa cơ khí

Kỹ thuật bảo dưỡng

Top visits

free counters
%d bloggers like this: