Welcome to my Blog – I'm Mr. P

Work hard – Play hard

Hướng dẫn tăng tốc máy tính bằng TuneUp Utilities từ A – Z


Highslide JS

Hệ thống gần như mắc bệnh liên tục, khi thì lỗi phần mềm, rồi lại lỗi phần cứng, những rắc rối đến khó hiểu khiến chiếc máy tính hi-end trở nên chậm chạp như rùa sau một thời gian sử dụng.
Do đó, nó luôn cần một “bác sĩ” theo dõi sức khỏe và một “bà bảo mẫu” tuyệt vời để chăm sóc, đảm bảo cho nó luôn hoạt động tốt nhất. Tuneup Utilities 2008 sẽ giúp bạn đảm đang những chức năng quan trọng này. Đây là bộ tiện ích dạng AIO – all in one – tất cả trong một cho hệ thống máy tính vốn khá nổi tiếng và luôn được xếp thứ hạng cao trên các website đánh giá phần mềm.
Highslide JS

Tính năng các thành phần cụ thể của Tuneup Utilities 2009:

– Increase performance: tăng tốc hoạt động chung của toàn hệ thống với những khả năng: tăng tốc khởi động Windows và các ứng dụng bằng cách chống phân mảnh các ổ đĩa (Drive Defrag), ngăn các ứng dụng không cần thiết khởi động cùng hệ thống (Startup Manager); tối ưu hóa hoạt động hệ thống (System Optimizer); giải phân mảnh Registry; tối ưu không gian cho bộ nhớ hệ thống (Memory Optimizer).
– Free up disk space: Tối ưu không gian lưu trữ cho đĩa cứng. Phần này gồm các khả năng dọn dẹp các tập tin rác, không cần thiết chiếm không gian lưu trữ của đĩa cứng. Ngoài ra, tính năng quản lý không gian lưu trữ (Tuneup Disk Space Explorer) giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt và tổ chức, sắp xếp cách lưu trữ dữ liệu trên các ổ đĩa hiện có.

Maintain Windows

– Maintain windows: bảo dưỡng toàn bộ Windows. Tính năng nổi trội của phần này là Tuneup 1 – click maintainance, chỉ với một cú click chuột, chương trình sẽ tự động dọn dẹp, dò tìm và sửa chữa tất cả các lỗi của hệ thống, đồng thới tối ưu để hệ thống hoạt động tốt nhất.
– Solve problems: giải quyết các vấn đề phức tạp của Windows, gồm các khả năng: kiểm tra các tập tin hệ thống và ngăn chặn khả năng mất dữ liệu (Disk Doctor); sửa chữa các vấn đề của máy tính và hoạt động hiển thị (Repair Wizard); phục hồi các tập tin do người sử dụng “lỡ tay” xóa mất (Undelete).

Customize Windows

– Customize windows: tùy biến Windows theo xu hướng sử dụng của người dùng. Đây là tính năng rất tuyệt vời của Tuneup Utilities mà không phải phần mềm nào cũng có được. Với tính năng System Control, người sử dụng có thể thay đổi các thiết lập mặc định của Windows và các ứng dụng, tùy biến cách thức hiển thị của hệ thống, của Menu Start và Taskbar… Trong khi đó, tính năng Tuneup Styler lại giúp thay đổi các Icon, màn hình khởi động, cách hiển thị của Windows theo ý thích của người dùng.
– Additional tools: gồm những công cụ bổ sung giúp người sử dụng dễ dàng quản lý hệ điều hành của mình như: Process Manager – quản lý các tiến trình đang hoạt động. Registry Editor – trình trợ giúp chỉnh sửa các thiết lập trong Registry hệ thống. Shredder – xóa vĩnh viễn các tập tin để không thể phục hồi. System Information – tổng hợp các thông tin, thông số vế cấu hình phần cứng, phần mềm hiện tại của hệ thống. Uninstall Manager – giúp gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt vào hệ thống.

Tệp tin tải về

Keygen:

N1YD6Q-6JP6QP-2JN2MH-05JJVV-M3Q5T3-APTWNR
N1YD6Q-6JP6QP-2JN2MH-05JJVV-M3Q5T3-APTWNR

Advertisements

Filed under: Ứng dụng Destop, Soft - Phần mềm hay

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Flickr Photos

Blog Sửa chữa cơ khí

Kỹ thuật bảo dưỡng

Top visits

free counters
%d bloggers like this: